Chào mừng đến với Mazii Blog

Chào các bạn đọc,

Lời đầu tiên ban quản trị (BQT) Mazii xin gửi lời chúc sức khoẻ tới mọi người.
Sau gần 2 năm hoạt động, từ điển Mazii đã chứng tỏ được giá trị của mình.
Với mục tiêu giúp người Việt Nam giỏi tiếng Nhật, Mazii vẫn không ngừng nỗ lực để đạt hoàn thành sứ mệnh.

Tại sao Mazii lại có sứ mệnh như thế? "Giúp người Việt Nam giỏi tiếng Nhật".

Như các bạn đều biết, kinh tế Việt Nam chúng ta còn nghèo, để có cuộc sống tốt đẹp hơn, các bạn lựa chọn việc du học hay tu nghiệp tại Nhật Bản. Qua Nhật Bản, các bạn sẽ được tiếp xúc với khoa học công nghệ, văn hoá của Nhật. Điều này giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để tự xây dựng được cuộc sống tốt đẹp cho mình và xã hội. 

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều bạn được qua Nhật nhưng chỉ mong muốn kiếm chút vốn liếng để quay trở về Việt Nam lập nghiệp mà quên đi những mục tiêu cao hơn là phải học được thứ gì đó trước khi quay trở về. Điều đó là một sự lãng phí vô cùng lớn của quốc gia.

Do vậy, BQT Mazii quyết định tạo ra blog này, để Blog này là nơi chia sẻ không chỉ tiếng Nhật mà còn là những khoa học kỹ thuật của Nhật Bản, giúp các bạn tích luỹ được kiến thức mới để trở thành những nhân tài của quốc gia sau này.

Mỗi năm có thêm gần 10 ngàn du học sinh sang Nhật, Mazii hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho 1% số du học sinh tại Nhật thôi, thì Việt Nam ta đã có thêm hàng trăm nhân tài, giúp Việt Nam sớm tiến lên, sánh vai với cường quốc năm châu.

Do vậy, BQT rất mong nhận được các bài viết về phương pháp học tiếng Nhật, các kỹ nghệ hay của Nhật Bản, để không chỉ các bạn tại Nhật mà còn là bà con Việt Nam có thể học hỏi và áp dụng, góp phần tạo dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người. 

Thay mặt BQT Mazii
Trình Nguyễn

:)

Tải thêm bình luận